Xi lanh khí nén SMC

Xi lanh khi nén SMC

Có lẽ, dòng xi lanh khi nén SMC đã không còn là một cái tên xa lạ đối với nhiều người, nhưng cũng không phải ai cũng có thể biết xi lanh khí nén SMC hiện nay. chính vì vấn đề này, trong bài viết ngày này MES sẽ giúp quý khách hàng đọc và hiểu rõ hơn về xi lanh khi nén.

Vậy, xi lanh khí nén SMC là gì?

Xi lanh khí nén là một thiết bị cơ học được vận hành bằng khí nén bên trong. Để thực hiện hoạt động, tất nhiên xi lanh khí nén phải có đủ khả năng chuyển hóa năng lượng khí nén thành động năng. Nhờ vậy, mà đã khiến các piston bên trong của thiết bị chuyển động theo hướng mong muốn và qua đó làm cho thiết bị hoạt động tốt và bền bỉ.

Nói một cách rõ hơn, dòng xi lanh khí nén là một trong những bộ phận được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp tự động hóa bao gồm; Công nghiệp lắp ráp, chế biến gỗ, thực phẩm hay những dây chuyền đóng gói hoặc chế tạo rô bốt và lắp ráp điện tử,….VV, rất nhiều.

Cấu tạo xi lanh khí nén SMC bao gồm:

 1. Thân trụ (Barrel)
 2. Tie rod
 3. Piston
 4. Trục piston (piston rod)
 5. Các lỗ cấp và thoát khí (Cap-end port và Rod-end port)

Trên thị trường có rất nhiều loại xi lanh khí nén nhưng được phân làm 2 loại chính

 • Loại thứ nhất:  Là xi lanh tác động đơn; có tên tiếng anh Single Acting Cylinder/SAC: Loại xi lanh này được sử dụng khí nén của không khí để dịch chuyển xi lanh theo một hướng nhất định.
 • Loại thứ 2 : Là xi lanh tác dụng kép; có tên tiếng anh Double Acting Cylinder/DAC: Loại xi lanh  này giúp đẩy khí nén hai hướng hành trình di chuyển.

Chọn xi lanh khí nén SMC chuẩn nhất

Tùy vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng phù hợp để chọn được xi lanh khí nén SMC, nhưng khi chọn xi lanh chúng ta cần xác định được các thông số quan trọng như đường kính xi lanh và hành trình xi lanh như thế nào là ổn nhất. Nếu bạn vẫn đang phân vân, xin liên hệ mua hàng SMC vietnam chính hãng tại trang website chính thức namthanhcong.com.vn

MES chuyên cung cấp xi lanh khí nén, xi lanh khí space-saving và xi lanh nén khí thông dụng, xi lanh quay hoặc mô tơ khí nén,.. đều có ạ!

Mua tại MES luôn là lý do chính đáng

Xi lanh khí nén SMC

Lý do nên chọn MES:

 • MES là nhà phân phối chính hãng thiết bị khí nén SMC
 • MES có 100% sản phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, bảo hành chính là từ hãng
 • Tại cửa hàng MES luôn đa dạng mẫu mã,và chủng loại, hàng luôn có sẵn với số lượng lớn
 • Chúng tôi luôn chiếc khấu cùng giá thành cạnh tranh trên thị trường Bình Dương và cả Việt Nam, cùng chiết khấu cực cao cho đơn hàng lớn

MES luôn đảm bảo 100%:

 • Sản phẩm đạt chất lượng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và bảo hành chính từ các hãng
 • Đa dạng mẫu mã, chủng loại, luôn có sẵn với số lượng lớn – Giá thành cạnh tranh!

Cuối cùng, liện hệ MES

Mong rằng quý khách sớm liện hệ cho công ty chuyên cung cấp xi lanh khi nén SMC – MES để được tư vấn và trợ giúp, chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe và phát triển mạnh!.

Gọi điện thoại
0935.426.234-0935.049.679
Chat Zalo